หนังแอ๊คชั่นมันๆพากย์ไทย[HDเต็มเรื่องแหกด่านจู่โจมสายฟ้าแลบ!!ภารกิจเสี่ยงตาย!! ]

Share
Embed
 • 
  Loading...
 • Published on:  10/5/2016
Loading...

Comment

 • شاكر الزبيدي Cyjca

  دكول قرود

 • Chorm Chorm
  Chorm Chorm 10 hours ago

  nice movie

 • ไกรเดช ศรีไทย

  น้ำตาไหลเลยเรา

 • Hard Core BG23
  Hard Core BG23 4 days ago

  สวยจัง

 • วิถี เรืองรอง

  สร้างได้ดีมาก​ ดู2ครั้งหรอย2หนเลย

 • Ausa Saleejongchai
  Ausa Saleejongchai 8 days ago

  กดติดตามแล้ว

 • Ausa Saleejongchai
  Ausa Saleejongchai 8 days ago

  ขอบคุณที่ลงให้ชมชอบมากๆๆ

 • ณัฐพล เพิ่มศักดิ์

  40นาทีขึ้นบน

 • Joby Cheriyan
  Joby Cheriyan 10 days ago

  Peace between CHINA AND INDIA.
  Hello I am from India.

 • Abdirisack khalif
  Abdirisack khalif 10 days ago

  Amazing Movie

 • ลําแสง สีเงิน

  สีฟ้าท่านไห้ตรวจ ระบบธัมมะฌาติจะได้รู้ว่าจะจ่ายคืนรัฐฐธรรมนูนของประเทศสู่การเก็บโดยธรรมชาติ ว่าฟ้าที่ใดมาแซกกฎรัฐฐธรรมนูนของไทย

 • ลําแสง สีเงิน

  ฟเตือนเรื่องว่าด้วยเรื่องใดครับ

 • Raylson Cruz
  Raylson Cruz 15 days ago

  Como poderia fazer uma avaliação deste vídeo se não tem legenda?

 • Ilie Gutiu
  Ilie Gutiu 15 days ago

  Tinta la pesadite

 • วิไลพร อินต๊ะเสน

  สนุกแต่ก็สงสารทหารจังเลยนักข่าวหญิงเก่งจัง แต่เขาเป็นการแสดงนะ ขอบคุณที่จัดหนังให้ดูคะ

 • pana ja
  pana ja 16 days ago

  เศร้าจัง😭😭

 • เบญจวรรณ ท่าดี

  ชอบวะ สุดจิง

 • ตะวัน ลับฟ้า

  ตอนใกล้จบยิ่งรันทดหดหู่เพื่อนทหารทะยอยตายทีละคนในสภาพภูมิประเทศอันโหดร้าย..อินเไปป่าวเรา😥

 • อินทรี หิมะแดง

  **ท่านจะเชื่อตามอริสโตเติ้ลที่สังเกตรอยเงาในเหตุการณ์จันทรคราสว่าคือเงาของโลกก่อนคริสศักราชประมาณ 300 ปี และแนวความคิดนี้สืบต่อมายังกาลิเลโอเป็นคนที่ประกาศเป็นทางการว่าโลกและมีแรงดึงดูดของโลกกับวัตถุ และดวงอาทิตย์เป็นศูนย์ลางจักรวาล
  (ส่วนมาโคลัมบัสนั้นเดินเรือรอบโลกจนไปพบดินแดนอเมริกา และเป็นการยืนยันว่าที่โลกกลมคือเป็นจริง) หรือเชื่อตามพวกนักบวชบัดซบ ?**
  กาลิเลโอ ไม่เชื่อเรือง นรก-สวรรค์ ไม่เชื่อเทพ หรือสมมติเทพเป็นเรื่องเหลวไหล ไม่เชื่อเทวดา ไม่เชื่อ บุญ-บาป
  จึงบอกว่าโลกกลม (แต่แทบทุกศาสนาตอนนั้นเชื่อว่าโลกแบนแต่ทางพุทธด้วยถึงได้กล่าวเรื่องน้ำรองงแผ่นดินนจึงถือได้ว่าพุทธเชื่อว่าโลกแบนด้วย
  มีเพียงบางศาสนาเท่านั้นที่ไม่ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ ) และดวงอาทิตย์ เป็นศูนย์กลางของจักวาล แรงโน้มถ่วงของโลก การคำนวณหามวลของโลก ๆลๆ
  ถ้ากาลิเลโอ ยอมโกหกตามคำบงการของพวกนักบวชบัดซบ จะทำให้ความจริงถูกปิดบังไปนานอีกอย่างน้อย 300 - 400 ปี
  เพราะการค้นพบของเขาทำให้วิทยาศาสตร์เจริญก้าวหน้าไปอีกก้าวใหญ่
  ตอนนั้นทุกศาสนากล่าวว่าโลกแบนทั้งนั้น แม่แต่พวกชาวพุทธด้วยญาณเห็นภาพนิมิต ก็กล่าวว่าโลกเหมือนเขียงที่ลอยน้ำ โดยมีน้ำรองรับแผ่นดิน
  แต่ก็มีไอ้โล้นโสโครกบางคนพยายามออกมาแถตามสันดานตอแหล พยายามจะกลับผิดให้เป็นถูกให้ได้โดยการยกเรื่องโมคคัลลาหลงทิศ
  ขอบอกไว้ก่อนว่านั้นเป็นการมองแบบ 2 มิติ อย่ามามั่วนิ่ม ไอ้โล้นบัดซบ อย่าหลอกตัวเอง อย่าหลอกสังคม หันมาดูที่ความจริงเสียบ้าง
  ท่านตัดสินใจเอาเองนะว่าจะเชื่อฝ่ายไหน ตามวิทยาศาสตร์ หรือตามพวกนักบวชบัดซบ เลือกเอาเอง
  ผมไม่ได้คิดทำลายศาสนา เพราะทุกๆ ศาสนามีข้อดีที่ควรเลือกนำมาใช้ให้เกิดความสงบสันติในสังคม การตั้งสติให้มีสมาธิ ความเมตตาต่อกัน มีสันติภาพ เสรีภาพ
  แต่ควรตัดทิ้งเรื่อง เทวดา อภินิหาร ต่างๆ นั่นมันงมงาย งมโขงกันอยู่ได้ เรื่องหลอลวงทั้งนั้น พอเอาเข้าจริงๆพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ ก็พบว่าโกหกหลอกลวงทั้งนั้น
  ท่านจะพบว่าทุกศาสนามีข้อดี แต่ก็มีสิ่งหลออกลวงพ่วงมาด้วย เป็นช่องทางให้พวกต้มตุ๋น ผมเองก็เลือกเอาแต่ข้อดีจากทุกศาสนามาใช้
  แต่ไม่เชื่อเรื่องอิทธิฤทธิ์ได้ๆทั้งสิ้น เราควรคัดเลือกเอาเฉพาะสิ่งดีมาใช้ในสังคม
  ควรคำนึงถีงความจริง ว่าความครอบงำยังคงอยู่ได้เพราะฝ่ายปกครองต้องพึ่งพาการครอบงำของทางศาสนามันจึงคงอยู่ได้ และที่คนยังกลัวกันอยู่คือเรื่อง นรก-สวรรค์ และเรื่องการเวียนว่ายตาย-เกิด ซึ่งตอนนี้ทางวิทยาศาสตร์ กำลังหาทางพิสูจน์ข้อเท็จจริงอยู่ คาดว่าไม่นานเกินรอความจริงคงกระจ่าง เขาใช้เทคโนโลยีพลาสม่า+เทคโนโลยีไมโครเวฟ เพื่อให้ได้ข้อเท็จจริง เรื่องนรก-สวรรค์ เรื่องเวียนว่ายตายเกิดว่าตริงหรือไม่ เมื่อผลการทดลองแน่นอนจะประกาศกันต่อไปเพราะมีการกระเพื่อมของพลาสม่าบ้างแล้ว ถ้าไม่ตรงกับศาสดาต่างๆ ว่าไว้คงเต้นกันใหญ่แน่ๆ ท่านอาจจะได้เห็นไอ้โล้นเก็บอาการไม่อยู่ถึงกับมาถลกสบงถอกกระดอเต้นโคโยตี้โชว์ทางยูทรุป ก็ได้ อีกตัวอย่างหนึ่งได้แก่ เรื่องที่พวกนักบวชบัดซบมันแหกตามานับพันปี คือเรื่องฟ้าผ่า มันบอกว่าฟ้าผ่านั้นคือ เทดาโกรธ มีนรก-สวรรค์ แต่ ฟาราเดย์ ไม่เชื่อสร้างว่าวขึ้นชักเวลาฝนตก จนสามารถเก็บปะจุไฟฟ้าไว้ได้และเป็นความเจริญด้านไฟฟ้ามาถึงทุกวันนี้ ไม่ใช่เทวดาหน้าเหี้ย และสวรรค์สากกะเบือที่ไหน

 • อินทรี หิมะแดง

  **เบื้องลึก เฮโรอิน ในประเทศไทย 1**
  เป็นที่ทราบกันดีว่ายี่ห้อ สิงโตเหยียบโลก ของไอ้ถ่อยบอด นั่นเองแพร่หลายระบาดที่สุดในประเทศไทยมาโดยตลอดดำเนินการโดยใช้ไอ้หม่อมถ่อย 2-3 ตัวคอยควบคุมให้เช่นไอ้ถ่อย P.SDET และมี อีอ้วนอัปลักษณ์ อำมหิต พุงปลิ้น ขาถ่าง หีอ้า แตดดำ เป็นตัวประสาน เป็นต้น สิ่งช่วยยืนยัน เร็วๆ นี้ คืออีดอก จรุงจิตต์ ทีขะระ และอีดอกปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี ได้ยินว่านำเฮโรอินตราสิงโตเหยียบโลกเข้าไต้หวัน โดนจับที่สนามบิน แต่ที่หนีมาได้ทำทีไปเข้าห้องน้ำแล้ววิ่งหลบหีมากันได้ เพื่อต้องการเงินก้อนใหญ่เพื่อหนุนมอบ กปสส. ถึงกับเสี่ยงข้นไปขายที่ไต้หวั่น จึงสรุปได้ว่ากลุ่มคนถ่อยนี้ ที่เกิดเหตุ สนามบินประเทศไต้หวัน เที่ยวบินของสายการบินไทยที่ TG 636 กรุงเทพ-ไต้หวัน สิงหาคม 2557 นี่เอง (เงินมันมากจริงๆ แต่ในกองทุนเดียรฉานของไอ้ถ่อยไอ้เหี้ย บอด มันไม่ยอมเอาออกมาใช้) ดูจิตสำนึกของมันบ้าง :- • ไม่คำนึงว่าคนไทยโดยเฉพาะเยาวชนจะฉิบหายเท่าไหร่ • ประเทศจะล้มจมแค่ไหน ขอให้ได้เงินไหลเข้ากองทุนอุบาทว์ เฮโรอินที่ขายก็ยี่ห้อสิงโตเหยียบโลก ของไอ้ถ่อย บอด เป็นที่รู้กันดี สิ่งที่ยืนยันได้อีกอย่างคือสมัยที่ไทยปราบยาเสพติดอย่างดุเดือด ลองถามหัวใจตัวท่านเองซิว่า ไม่รู้สึกฉงนใจกันบ้างเลยหรือพวกเหลืองออกมาดิ้นกันพล่านโวยวายกันยกใหญ่เลย จำกันได้ไหม ? (จนทางการปราบยาเสพติดของออสเตรเลียกำลังรวบรวมข้อเท็จจริงเรื่องนี้เตรียมประกาศต่อชาวโลก) ก็พอ • บางท่านอาจจะมองไม่ออก ตอนที่ฝ่ายจักรวรรดิและญี่ปุ่นคิดครอบครองเมืองจีน ในตอนนั้น ทั้งญี่ปุ่นและประเทศแถบยุโรป ก็ใช้เรื่องยาเสพติดนี่มอบเมาชาวจีนเช่นเดียวกัน แต่นั่นคือศัตรูภายนอก ในไทยนี่มันเกิดจากโจรภายในเลยทีเดียว ด้วยระบอบแบบนี้เราถึงเสียกรุงศรีฯ ให้แก่พม่าถึง 2 ครั้ง เพราะระบอบอำมาตย์ถ่อยนี่เองและเปลี่ยนมาเรียกกันว่าระบอบอุปถัมภ์เหี้ยๆ ทำให้คนดีมีฝีมือไม่สามารถเข้ามาช่วยเหลืองประเทศได้ มีแต่พวกพ้อง ลูกหลานของมันในที่สุดโดนพม่าตีแตก จากที่ไม่มีอะไร แต่ร่ำรวยจากการคาเฮโรอิน และฉ้อฉลเอาทรัพยากรแผ่นดินเข้ากระเป๋าตัวเอง จนมีข่าว ลงว่ามีเงินถึง 3 ล้าน ล้าน มันยิ่งเสียกว่าการคอรั่บชั่นของนักการเมืองโกงรวมกันอีก ตกวันละ มากกว่าหนึ่งร้อยสิบเจ็ดล้าน(คอรัปชั่นสูบเลือดคนไทย เกินกว่า 117.4 ล้านบาท/วัน ทุกวันไม่มีวันหยุด ใครโต้แย้งเรื่องตัวเลขได้ เพราะคำนวณและสอบทวนแล้วข้องใจไหม นี่มันเป็นยอดค้าเฮโรอีน รวมกับยอดที่ได้จากการฉ้อฉล เอาทรัพยากรของส่วนรวมเข้ากระเป๋าตัวเอง ถึงจะมี 3 ล้าน ล้าน นะครับท่าน(ท่านสังเกตไหม ป่าหายไปเป็นป่าๆ ภูเขาหายไปทั้งลูก นับสิบๆ ลูก) นับเป็นการคอรัปชั่น ครั้ง มโหฬารที่สุดยิ่งกว่านักการเมืองโกงรวมกันเสียอีก นี่แหละไอ้ถ่อยไอ้เหี้ย บอด สเต็มเซล แล้วมาสร้างภาพว่าตัวเองดีอย่างนั้น ดีอย่างนี้ ใน ICT แก้ด้วยการดาวโหลดโปรแกรม Ultrasurf มาวิ่งไว้จะแอ็คเซสได้) นี่คือการคอรัปชั่นประเทศไทยและประชาชนยิ่งกว่านักการเมืองเลวเสียอีก พวกนี้กลัวความจริงจนน่าสมเพช
  ท่านฉงนใจบ้างไหมว่าทำไม ไอ้ขุนส่ามันหนีได้ทุกทีที่ถูกจับ เพราะมันเป็นตัวคุมการผลิตเฮโรอินเบอร์ #4 เป็นเฮโรอินชั้น 1 ราคาสูงสุด ทำยากที่สุดและขั้นตอนขณะทำอันตรายที่สุด ถ้าผิดพลาดอาจไฟไฟม้ รง. ที่ผลิตได้ ให้แก่ไอ้บอด อย่าไปบอกใครเชียวกรุณาปิดเป็นความลับ